Những lưu ý khi chọn bánh mứt Tết

Những lưu ý khi chọn bánh mứt Tết
Ngày đăng: 25/10/2021 02:49 PM

Thị trường bánh kẹo dịp Tết luôn sôi động với đủ chủng loại, từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu. Theo thống kê từ các siêu thị, mặt hàng bánh kẹo, mứt và các thức uống giải khát phục vụ Tết vài năm gần đây có 80% là hàng nội. Tuy nhiên, để chọn được loại bánh kẹo ngon lại tốt cho sức khỏe, người tiêu dùng cần căn cứ vào những tiêu chí như nguồn gốc rõ ràng, được làm từ nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Chọn nhà sản xuất đáng tin cậy

Sản phẩm đến từ các công ty uy tín được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp này đều phải đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan chức năng mới được cấp giấy phép hoạt động. Vì vậy, chọn lựa sản phẩm được cung cấp bởi các doanh nghiệp uy tín giúp khách hàng an tâm phần nào về chất lượng.

banh gao Te Te anh 1

Việc chọn nhà sản xuất đáng tin cậy giúp giúp khách hàng an tâm phần nào về chất lượng.

Ưu tiên nguyên liệu tốt cho sức khoẻ

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu. Chị em phụ nữ thường khó tính hơn khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình. Những loại bánh kẹo được làm từ nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe như trái cây, gạo lứt, mè đen… được ưu tiên lựa chọn bởi chúng giúp khay bánh kẹo của gia đình vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng.

banh gao Te Te anh 2
Những mâm bánh kẹo vừa đẹp mắt, vừa bổ dưỡng dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.

Lưu ý tiếp theo trong cách chọn bánh kẹo ngày Tết là nên ưu tiên các sản phẩm thân thiện với sức khỏe, ít đường, không cholesterol, không mang quá nhiều năng lượng để tránh tình trạng tăng cân.

banh gao Te Te anh 3
Người tiêu dùng nên ưu tiên các sản phẩm thân thiện với sức khỏe.

Nắm bắt nhu cầu ăn khỏe, sống đẹp của người tiêu dùng hiện đại, Công ty CP Thực phẩm Gia đình AnCo (AFF) ra mắt dòng sản phẩm bánh gạo Tê Tê vào năm 2016. Có mặt trên thị trường Việt Nam qua 2 mùa Tết, bánh gạo Tê Tê ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm chứng tỏ được chất lượng và sự phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Bánh gạo Tê Tê là lựa chọn phù hợp cho mâm bánh mứt ngày Tết.

  •  
  •  

banh gao Te Te anh 4

banh gao Te Te anh 4
Bánh gạo Tê Tê là lựa chọn phù hợp cho mâm bánh mứt ngày Tết.

Bánh gạo Tê Tê là sản phẩm Việt, được chế biến từ thành phần tự nhiên như gạo lứt huyết rồng, mè đen, qua công nghệ nướng không chiên, không cholesterol và chất bảo quản giúp khách hàng thoải mái thưởng thức trong dịp Tết mà vẫn an tâm về sức khoẻ.