Thạch Nho Nổ Kyoho Hàn Quốc 210g

Thạch Nho Nổ Kyoho Hàn Quốc 210g
Thông tin sản phẩm

Nho Kyoho là giống nho của Nhật từ năm 1946 và rất phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc theo phương pháp hữu cơ, trồng hoàn toàn trong nhà kính nên sạch tuyệt đối, mùi vị thơm ngon rất đặc biệt. Nho Kyoho là giống lai chéo giữa giống Ishiharawase Mỹ và giống nho Châu Âu Centennial. Tên Kyoho nghĩa là "vĩ đại" hay "ngọn núi lớn" để chỉ kích thước lớn của quả nho Kyoho.

Thạch Nho Nổ Kyoho Hàn Quốc 210g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách: 210g/ gói

Đặc điểm:

  • Miếng thạch mềm mịn, thơm đậm vị nho. Cảm giác mát, hơi chua chua, dai dai. Hương vị ngọt mát, hấp dẫn vị giác
  • Viên thạch nho được bọc với một lớp cao su, và có một mắc cài bằng thép. Lớp bao su này rất dai, sẽ an toàn cho sức khỏe vì đây là sản phẩm dành cho thị trường Nhật, Hàn, đều là những nước đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cần có một vật có đầu nhọn, đâm mạnh vào thạch để lớp cao su vỡ ra
  • bạn cũng có thể lấy kéo cắt được

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Sản phẩm cùng loại