Quýt ngọt Úc

Quýt ngọt Úc
Thông tin sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng

Dinh dưỡng trong quýt Úc vô cùng phong phú, nếu đặt lên bàn so sánh với một số loại quả khác: trong 100gr quýt cơ thể hấp thụ, có hàm lượng protein của quýt Úc cao gấp 9 lần quả lê, hàm lượng canxi gấp 5 lần, hàm lượng photpho gấp 5,5 lần; vitamin B1 cao gấp 8 lần, vitamin B2 cao gấp 3 lần và vitamin C cũng cao gấp 10 lần quả lê.

Quýt chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giúp giảm Cholesterol, hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng cầu, giảm căng thẳng hệ thần kinh. Việc tiêu thụ lượng lớn vitamin C (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.

Quýt Úc giúp phục hồi sức khỏe rất tốtQuýt Úc giúp phục hồi sức khỏe rất tốt

Ngoài ra, Quýt còn được biết tới như 1 loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Magnesium, Canxi, Sắt, Đồng, I ốt…

Trong trái quýt Úc có chứa rất nhiều dinh dưỡng như axit amin, đường hợp chất, chất béo, photpho, sắt.

Lợi ích của Quýt Úc đối với sức khỏe

Nhìn chung, tất cả các phần của quýt đều có thể dùng làm thuốc trị bệnh hiệu quả. Bởi vậy nên người ta gọi quýt là “ngọc màu vàng”.

Phần múi:

  • Quýt Úc chứa thành phần chống oxy hoá, làm tăng cao khả năng miễn dịch, chống lại sự phát triển của u bướu. Đặc biệt lượng Vitamin C có trong quýt Úc giúp bổ sung năng lượng cho bà mẹ khi mới sinh.

  • Múi quýt chứa các thành phần dinh dưỡng không thể thiếu đối với sức khỏe, gồm đường, protein, lipid, axit hữu cơ, vitamin, chất khoáng... Người bị cao huyết áp, đau dạ dày, bệnh mạch vành, suy dinh dưỡng, cơ thể suy nhược sau ốm dậy, ... ăn quýt rất có lợi.

  • Quýt úc còn có tác dụng giúp chống lại tia bức xạ của máy tính, nhờ vào các vitamin A và beta-carotin, bảo vệ da của bạn khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị công nghệ.

Các thành phần dinh dưỡng trong quýt Úc giúp chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu, các loại acid hữu cơ, vitamin trong quýt giúp điều hoà trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim mạch.

Phần vỏ

  • Vỏ quýt chứa vitamin D giúp phòng chống mạch máu vỡ và thấm máu. Vỏ quýt Úc có vị đắng, tính ấm, hơi cay, có tác dụng hành khí, tán kết, khai uất, trừ thấp, giảm đau và tăng tiêu hoá. Vỏ quýt chín có vị đắng the, có tác dụng hành khí, tiêu đờm. kết hợp với vitamin C làm tăng hiệu quả trị liệu đối với người bị máu xấu. Cho nên người bị xơ cứng mạch máu và người thiếu vitamin C nên thường xuyên uống nước vỏ quýt ngâm.

  • Vỏ quýt Úc rất thơm, ngoài những tác dụng trên còn có thể giúp bạn thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ và đuổi muỗi

Phần xơ

  • Xơ quýt có vị đắng, tính bình, chứa vitamin P giúp phòng chữa bệnh về cao huyết áp, rất có ích đối với người cao tuổi.

⇒ Ăn Quýt thường xuyên giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus gây ra; làm giảm đáng kể nguy cơ mắc sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa trong cơ thể, hãy bổ sung Quýt vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

Quýt ngọt Úc

✅ Vỏ màu vàng tươi, vị ngọt, mọng nước

✅ Có hạt và dễ bóc vỏ

✅ Khối lượng trung bình khoảng 5 – 6 trái/ kg

✅ Trồng và nhập khẩu trực tiếp từ Úc

Sản phẩm cùng loại
Xịt Khử Khuẩn Lysol Disinfectant Spray 538gr

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Xà Bông Cục Coast 113gr

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Sữa Tắm Hương Nước Hoa Sexy Skin VitaminE 600ml

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Sữa Tắm Hương Nước Hoa Sexy Skin Pearl 600ml

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Sữa Tắm Hương Nước Hoa Sexy Skin Honey 600ml

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Sữa Tắm Gội Coast Classic Scent Pacific Force 532ml

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Sữa Tắm Gội Coast Classic Scent 946ml

Xem nhanh Thêm vào giỏ

Sữa Tắm Gội Coast Classic Scent 532ml

Xem nhanh Thêm vào giỏ